Vero CAD/CAM at Southern Manufacturing 2018 Vero CAD/CAM at Southern Manufacturing 2018 Vero CAD/CAM at Southern Manufacturing 2018

Vero ra mắt 3 giải pháp phần mềm ưu việt tại triển lãm Southern Manufacturing, UK

Vào 06-08 tháng 2 năm 2018, tại triển lãm Southern Manufacturing Exhibition-UK, Vero Software sẽ ra mắt phiên bản mới nhất 2018 R1 của bộ 3 phần mềm ưu việt: Edgecam, Radan và VISI.

Edgecam sẽ bao gồm những cập nhật mới nhất về chu kỳ gia công thô cho phay, tiện và MTM. Và khả năng tránh việc tạo CAM không cần thiết được xem như là 1 phần đặc biệt quan trọng. Khi sửa một lệnh tool, những hướng dẫn còn lại sẽ không còn được tái tạo tự động nữa nếu sự thay đổi không ảnh hưởng đến các chu kỳ tương ứng theo khía cạnh: làm nguội hoặc tốc độ cao.

Phần mềm kim loại tấm Radan ngày càng trở nên phổ biến hơn trong lĩnh vực bending tự động, Radan giúp nâng cao độ an toàn cho ngón tay với khả năng sắp xếp các chi tiết tốt trong press brake, giảm số lần chuyển động ngón tay cần giữa các bend. Hệ thống nest batch mới của nó có thể giúp cải thiện việc sử dụng vật liệu tới 9% mỗi năm bằng một hướng tiếp cận mới: tối ưu hóa hàng loạt nest, nhắm vào hoạt động nest tổng thể và giảm số lượng sheet tổng thể thay vì chỉ tập trung vào từng sheet.

Trong thị trường khuôn mẫu và khuôn dập, VISI đem lại tính linh hoạt cao khi xây dựng cấu hình nhà cung cấp và tool không chuẩn. Các mẫu có thể tùy chỉnh, bao gồm khả năng quản lý các phôi và tấm khoan thô, giúp tạo tool layout dễ dàng và chỉnh sửa nâng cao trong suốt quá trình thiết kế.

Edgecam, Radan, VISI, Southern Manufacturing, 6-8 Feb 2018, FIVE, Farnborough, Stand G190

 

 

Trước  |  Kế tiếp