EdgeCAM Waveform có ý nghĩa quan trong trong hai sản phẩm mới của hãng Fenn

“Việc tiếp cận để bán dụng cụ cắt vào trong các quá trình sản xuất đòi hỏi nhiều hơn là bản thân dung cụ căt . Đó là lý do vì sao Fenn Tool lại chọn Edgecam làm đối tác kỹ thuật .”

Đó là những lời mà ngài  Brian Pearce - giám đốc bán hàng của Fenn Tool noi , ông cho biết điều quan trọng đối với các kỹ sư đó là phải hiểu được toàn bộ quá trình sản xuất, và cung cấp một giải pháp đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng . “Việc này đòi hỏi phải thật sự am hiểu về các lĩnh vực dụng cụ cắt và hơn nữa – Đây cũng là lĩnh vực mà chúng tôi đã tiếp cận hợp tác với Edgecam . Hiện tại đã có 4 kỹ sư của chúng tôi được đào tạo tại đây , và hơn nữa trong tương lai .”

Với một đội gồm 12 kỹ sư bán hàng, ông cho biết Fenn Tool được hưởng lợi rất nhiều từ sự cộng tác với Edgecam . Đặc biệt , Ông nói sự thay đổi của Edgecam trong chiến lược gia công tốc độ cao Waveform đóng một vai trò quan trọng trong việc tung ra 2 sản phẩm mới tại UK – Loại dao phay Penta 5-me cắt ; và Speedtwister, với vai trò như là đại diện của UK cho các nhà cung cấp dụng cụ cắt carbide và HSS ở Áo , Maykestag.

Được thành lập năm 1982 bởi Peter Fenn, Essex-based Fenn Tool hiện giờ là một trong những nhà cung cấp dụng cụ cắt lớn nhất tại UK. Fenn được biết đến là đại lý UK duy nhất cho rất nhiều những nhà sản xuất dụng cụ cắt hàng đầu châu Âu khi họ bắt đầu sản xuất dao phay carbide  Fetoga trong những năm  2000.

Brian Pearce nói “Fenn có thể đáp ứng tất cả các loại dụng cụ cắt cho bất cứ ứng dụng nào , thông qua các hệ thống và thiết bị để nâng cao năng suất”  .

Cũng như danh mục đầu tư dụng cụ cắt của công ty ngày càng mở rộng, họ cũng cung cấp những gói dụng cụ hoàng chỉnh cho các dự án của khách hàng từ đầu cho đến khi hoàn thành, trong một dải rộng các ngành công nghiệp, bao gồm hàng không vũ trụ, máy móc tự động , y tế, dầu khí ga và các ngành kỹ thuật khác.

“Việc hợp tác giữa Fenn Toolv Edgecam có nghĩa rằng họ có thể cung cấp một giải pháp sản xuất trong một gói với công nghệ của chính họ . Khách hàng có thể kết hợp được phần mềm và loại dụng cụ thích hợp nhất với những máy công cụ của họ và đảm bảo kết quả đạt được là tốt nhất từ sự đầu tư của họ  .”
 
Quản lý chiến lược hợp tác của Edgecam, Wesley Tonks, cho biết : “Hình dạng hình học của dụng cụ cắt bây giờ được thiết kế để tận dụng tối khả năng của phần mềm  Edgecam để tăng lượng vất liệu được cắt bỏ bằng toolpath Waveform –với tốc độ quay trục chính nhanh hơn, tốc độ chạy dao nhanh hơn và cắt sâu  hơn .”

Bên cạnh việc cải thiện lượng vật liệu được cắt đi lớn hơn 500 % trong một số trường hợp , Waveform cũng kéo dài tuổi thọ dụng cụ cắt bằng việc duy trì tải không đổi . Khi tăng chiều sâu cắt, có nghĩa toàn bộ chiều dài cắt sẽ được tận dụng, đồng thời giữ ổn định điều kiện cắt . 

 

Trước | Kế tiếp