Vero lập trình 12 máy của 9 đối tác tại triển lãm Quốc tế MACH2018

Những màn kết hợp đặc sắc giữa Vero với các nhà sản xuất máy công cụ, cùng với sự quan tâm lớn từ khách hàng đối với 2 sản phẩm mới: Vero Designer & Vero Inspection giúp Vero Software tỏa sáng tại triển lãm Quốc tế MACH2018 vừa qua

Trong số 18 đối tác có mặt tại triển lãm kỹ thuật sản xuất danh gía nhất nước Anh – MACH2018, Edgecam đã hợp tác với 9 nhà sản xuất và lập trình cho 12 máy CNC ngay trên gian hàng của họ, qua đó, Edgecam đã khẳng định sức mạnh gia công đồng thời 5 trục vượt trội, chiến lược phay tiện, Waveform, cắt dây EDM thông minh và có một số bài đăng được chứng nhận.
 
DMG Mori dùng Edgecam chạy chương trình gia công đồng thời 5 trục trên máy DMU 60 Evo Linear và thực hiện hoạt động phay tiện trên máy NTX 2000. Giám đốc Showroom UK Christopher Cooper khẳng định MACH là sân khấu lí tưởng giúp họ tỏa sáng về sở trường kỹ thuật và máy công cụ.
 
“Máy tuyến tính rất năng động khi di chuyển với tốc độ 80m/1 phút, và chúng tôi đã tạo ra một chiếc cánh quạt trên máy từ 1 khối nhôm với kích thước tối đa cho hệ thống vận hành: rộng 410 mm và cao 200 mm. Chúng tôi đã dùng Edgecam để tạo code và show được đầy đủ khả năng của máy, di chuyển chi tiết xung quanh và loại bỏ vật liệu dư thừa theo cách hiệu quả nhất.
 
Matsuura cũng dùng Edgecam để phay/tiện và gia công 5 trục trên 2 máy. “Khách đến gian hàng chúng tôi đặc biệt ngỡ ngàng với cách Edgecam tạo ra những chi tiết tinh xảo như một thách đố hay ảo ảnh quang họ. Tất nhiên đó là thử thách đối với lập trình. Nhưng Edgecam đã làm được, đã thực hiện suôn sẻ trên máy MX 330.
 
“Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với Edgecam, để đảm bảo khách hàng sẽ thấu hiểu & tận dụng tối đa lợi ích từ máy công cụ. Chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có Edgecam.
 
Giám đốc hợp tác chiến lược Vero UK, ông Wesley Tonks chia sẻ: “Hợp tác theo hình thức này giúp hiểu rõ hơn về các yêu cầu cụ thể của nhà sản xuất và giúp nhà cung ứng máy công cụ có thể giới thiệu đến khách hàng các giải pháp Vero một cách khách quan nhất.”
 
Đặc biệt, Edgecam đã nhận được đông đảo sự quan tâm ở mô đun mới: Vero Designer – một hệ thống tạo hình trực tiếp mạnh mẽ, giúp xóa bỏ khoảng cách giữa CAD và CAM, phát triển phục vụ nhu cầu đặc trưng của lập trình viên cơ khí.
 
Là ứng dụng tùy chọn, độc lập, Designer cho phép người dùng tạo bản thiết kế mới hoặc sửa mô hình có sẵn từ hệ thống CAD thứ 3. Bởi Designer không phụ thuộc vào chuỗi những tham số điều khiển, hoặc một cây tính năng, nó tạo môi trường tạo hình, chỉnh sửa nhanh, linh động, giúp người dùng phác thảo, kéo, thả, giữ, ấn hoặc xoay,… để tạo và sửa các mô hình đơn giản, dễ dàng.
 
Ngoài ra, cũng có nhiều khách hàng dành quan tâm tới một sản phẩm mới khác nữa của Vero: “Vero Inspection”, mà theo kỹ sư Edgecam Mike O’Neil mô tả nó là kết quả của cuộc hôn nhân hoàn mỹ giữa Vero và Công ty mẹ Hexagon,  phần mềm dành cho CMM trên máy công cụ sản xuất.
 
“Tại đây, Chúng tôi cũng đã ra mắt phiên bản Edgecam 2018R2. Điểm thu hút khách hàng nhất của phiên bản này là chức năng tự động Plunge Drill trong chu trình gia công thô, giúp tự động tạo vị trí lỗ, và giữ liên kết đường chạy dao khoan với cả chu trình, đặc biệt nó có thể tạo một tính năng mới từ lệnh wirefram.”
 
Bên cạnh Edgecam, Vero cũng giới thiệu các giải pháp như: VISI, Radan, WorkXplore và hệ thống ERP, đã tạo ra một lượng khách hàng tiềm năng suốt triển lãm MACH vừa qua.
 
Bob Thorne, chuyên gia kỹ thuật cao cấp Radan cho biết khách thăm đã bày tỏ mối quan tâm đặc biệt tới gói phần mềm logistics cho Sheetmetal, gồm RadPro, RadQuote và Radmanager.

.

 

Trước  |  Kế tiếp