Cabinet Vision tại Vietnam Wood 2017

Tại triển lãm “Vietnam Wood 2017”(18-21) vừa qua, phần mềm Cabinet Vision của hãng Vero Software đã chính thức được giới thiệu và có khởi đầu tốt đẹp: một khách hàng bay từ Philipin sang Việt Nam để ký hợp đồng mua phần mềm.

Triển lãm quốc tế công nghiệp máy chế biến gỗ Việt Nam (Vietnam Wood 2017) lần thứ 12 được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút hơn 320 nhà triển lãm đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Thụy Điển, Canada, Đài Loan.

Vietnam Wood 2017 là Triển lãm chuyên ngành gỗ lớn nhất tại Việt Nam, tập trung hầu như tất cả các nhà cung cấp đẳng cấp thế giới về các giải pháp sản xuất gỗ tối ưu (máy móc, thiết bị, phần mềm) nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của ngành chế biến gỗ và sản xuất nội thất trong nước.

Graham Rutter, Tổng Giám đốc Cabinet Vison Đông Nam Á hào hứng chia sẻ rằng họ đã có một khởi đầu tốt đẹp khi nhận được yêu cầu ký hợp đồng mua phần mềm từ một khách hàng Philipin, ngoài ra “Tại triển lãm, chúng tôi đã ký kết nhiều đơn hàng và có trong tay danh sách những khách hàng quan trọng để theo dõi về sau”.

Ông cũng kể rằng họ đã thực hiện các trình diễn sản phẩm cho từng khách ghé  thăm gian hàng, về sau có một số vị khách đã trở lại gian hàng và chỉ cho đồng nghiệp họ thấy về phần mềm này.

“Chúng tôi kỳ vọng Việt Nam sẽ là thị trường trọng điểm của Cabinet Vision – giải pháp phần mềm sản xuất đồ gỗ, nội thất, tủ bếp được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. Với Cabinet Vision, người dùng có thể đi thẳng từ 3D Presentation đến sản xuất trong chốc lát. Mô đun Cam cùng công nghệ Screen to Machine của nó giúp tạo code NC cho hầu hết các loại máy CNC sản xuất gỗ trên thị trường, vì thế người dùng không cần phải đi qua ứng dụng phần mềm thứ 3 nữa”

“Vietnam Wood 2017 là nơi lí tưởng giúp chúng tôi hợp tác lâu dài với đại lý Alphacam Đông Nam Á, giới thiệu 2 giải pháp: Alphacam và Cabinet Vision đến các công ty sản xuất gỗ trong nước, góp phần giúp các doanh nghiệp chế biến gỗ Việt Nam đi lên một tầm cao mới”.

 

Trước | Kế tiếp