WorkNC vững bước trên hành trình chất lượng

WorkNC - Giải pháp CAD/CAM hàng đầu chuyên gia công những chi tiết có biên dạng hình học phức tạp. Vero vừa cho ra mắt phiên mới mới nhất của dòng sản phẩm này - WorkNC 2018R2, một bước tiến quan trọng nối tiếp hành trình chất lượng Vero Software.

Giám đốc phần mềm WorkNC - Miguel Johann cho biết chức năng mới và nâng cao có trong WorkNC 2018 R2 giúp người dùng cập nhật công nghệ gia công cắt gọt tiên tiến nhất.

Một cải tiến đáng chú ý cho hoạt động CAD là chức năng vẽ 2D trong WorkNC Designer. Điều này giúp việc trao đổi thông tin với xưởng sản xuất được cải thiện hơn nhờ việc xuất bản vẽ 2D, và những hình chiếu chi tiết từ mô hình 3D, đồng thời cũng giúp ghi lại tất cả các chi tiết trong bản vẽ lắp ráp trên một khổ giấy.

Chiến lược Wall Machining giúp tạo một đường chạy dao cho những thành thẳng đứng trong những bộ khuôn cỡ lớn. “Chiến lược này mang lại đường chạy dao cắt sạch hơn, an toàn hơn bằng việc dùng các đường cong 2D tại giới hạn trên và dưới của các mặt đó,” theo giải thích của Miguel Johann. “Người dùng được hưởng lợi rất nhiều từ cách tính toán này và tạo ra những đường đường chạy dao nhanh chóng.”

Pocket Machining với chiến lược Waveform là một bổ sung đáng kể cho 2D Pocket Machining, bên cạnh chiến lược gia công thô 3D Waveform. Theo đó, đường cong có thể được chọn thay vì bề mặt, đẩy nhanh thời gian tính toán.

Bạn có thể định nghĩa một giá trị bù Offset khi chọn một file STL để làm phôi gia công, mà theo ông có làm tăng tính an toàn hơn và phân tích phôi chính xác hơn, vì sau khi chi tiết được xử lý nhiệt, kích thước của chi tiết có thể thay đổi theo hướng khó có thể dự đoán chính xác được.

“Không nghi ngờ gì nữa, 2018 R2 là phiên bản tốt nhất của WorkNC, suốt 3 năm qua,  nhóm phát triển sản phẩm của chúng tôi đã miệt mài nghiên cứu, cải tiến và liên tục cập nhật những chức năng tiên tiến nhất, có thể khẳng định WorkNC - phần mềm 'vượt quá mong đợi của khách hàng hiện tại và hứa hẹn rất thú vị đối với người dùng mới”

“Chất lượng là một hành trình gian nan. Và chúng tôi đã đi một chặng đường dài”

 

Trước  |  Kế tiếp