WorkNC vững bước trên hành trình chất lượng

WorkNC - Giải pháp CAD/CAM hàng đầu hãng Vero Software cho gia công hình học phức tạp vừa ra mắt phiên bản mới nhất - WorkNC 2018R2, một bước tiến quan trọng nối tiếp hành trình chất lượng Vero Software.

Brand manager - Miguel Johann cho biết chức năng mới và nâng cao có trong WorkNC 2018 R2 giúp người dùng cập nhật công nghệ tiên tiến nhất.

Một cải tiến đáng chú ý cho hoạt động CAD là chức năng vẽ 2D trong WorkNC Designer. Nó giúp đẩy mạnh liên lạc với shopfloor bằng cách trích xuất 2D, các phần và chi tiết từ mô hình 3D, đồng thời ghi lại chi tiết hoặc phần lắp ráp trên một trang tính.

Chiến lược Wall Machining giúp tạo 1 đường chạy dao cho các bức tường đứng trong khuôn lớn. “Nó cung cấp đường chạy dao sạch hơn, an toàn hơn bằng việc dùng các đường cong 2D tại giới hạn trên và dưới của các mặt đó,” theo giải thích của Miguel Johann. “Người dùng được hưởng lợi từ cách tính toán và sản sinh đường chạy dao nhanh chóng này.”

Pocket Machining với Waveform là một kiểu mới trên 2D Pocket Machining, bổ sung cho chiến lược gia công thô 3D Waveform. Theo đó, đường cong có thể được chọn thay vì bề mặt, đẩy nhanh thời gian tính toán.

Offset có thể được xác định khi chọn 1 mô hình STL để cắt từ phôi, điều này giúp phân tích phôi chính xác và an toàn hơn, vì khi đó chi tiết đã được xử lí nhiệt và kích thước có thể đã thay đổi.

“Không nghi ngờ, 2018 R2 là phiên bản tốt nhất của WorkNC, suốt 3 năm qua,  nhóm phát triển sản phẩm của chúng tôi đã miệt mài nghiên cứu, cải tiến và liên tục cập nhật những chức năng tiên tiến nhất, có thể khẳng định WorkNC - phần mềm 'vượt quá mong đợi của khách hàng hiện tại và hứa hẹn rất thú vị đối với người dùng mới”

“Chất lượng là một hành trình. Và chúng tôi đã đi một chặng đường dài”

 

Kế tiếp