WorkXplore cập nhật “Online Help” ở phiên bản mới nhất

WorkXplore đã hoàn thành cập nhật ONLINE HELP trong phiên bản mới nhất, gồm có các biểu tượng mới cùng hộp thoại và menu screen captures, để người dùng có thể dễ dàng nhận ra họ đang ở đâu trong file trợ giúp.

Phần mềm được tạo để nhập và phân tích hiệu quả tất cả các loại và cỡ file với tốc độ cao: thường chỉ mất một nửa thời gian để mở 1 file so với ứng dụng CAD thông thường, và Giám đốc sản phẩm Luca Clerici nói: phiên bản mới 2018R2 gồm một số chức năng mới và nâng cao để giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tăng cường khả năng chẩn đoán chi tiết, tạo ra các hướng dẫn lắp ráp và chuẩn bị cho sản xuất các mô hình 3D.

Những tính năng mới gồm có: hiển thị màu RGB cho sheet. “Nhiều khách hàng phản hồi rằng họ cần mã RGB cho bề mặt, vì thế chúng tôi đã bổ sung tính năng này vào hộp thoại Face Information.”

Các cải tiến đã được bổ sung để giúp các hoạt động diễn ra suôn sẻ, linh hoạt, ví dụ như cải tiến xác định vòng quay bằng véc-tơ, thay vì hai điểm, trong phần View Management.

Tùy chọn “Triangles” hiển thị hoặc ẩn tessellation hiện tại trong menu “Change Entity Display”. “Shading hiện tại vẫn được hiển thị tùy chọn trên màn hình nếu Flag Triangles được kích hoạt bằng click chuột phải trên thực thể có liên quan.”

Và chức năng STEP Export lưu mô hình đối với hệ thống phối hợp hoạt động. “Nếu trục hệ thống hiện tại khác với trục hệ thống tuyệt đối, cải tiến này có ý nghĩa giúp các thành phần có thể được dịch tương đối so với hệ thống phối hợp của Workplane.” Luca Clerici nói.

Tóm lại, WorkXplore 2018R2 tiếp tục truyền thống cập nhật hỗ trợ định dạng đến 25 hệ thống. Các khả năng mới ở phiên bản này:

  • Hỗ trợ DXF/DWG cho các file 2018
  • Hỗ trợ Version Solid Edge ST10
  • Hỗ trợ Version SolidWorks 2018
  • Hỗ trợ VersionUG NX NX12 

 

Trước | Kế tiếp