Tech Industry 2017 Dreambird & Radan Success Tech Industry 2017 Dreambird & Radan Success Tech Industry 2017 Dreambird & Radan Success Tech Industry 2017 Dreambird & Radan Success Tech Industry 2017 Dreambird & Radan Success Tech Industry 2017 Dreambird & Radan Success

Radan điều khiển máy tại triển lãm công nghiệp Baltic 2017

Phiên bản phần mềm CAD CAM cho kim loại tấm – Radan 2018 R1 chính thức được công bố đến các nhà sản xuất  tại Tech Industry 2017 – triển lãm ngành gia công kim loại và cơ khí lớn nhất khu vực Baltic.

Radan, hãng Vero Software, được lựa chọn để điều khiển máy CNC cho của một hãng máy Ý nổi tiếng trên cùng gian hàng với Dreambird, đại lý chính thức của Vero Software ở  Nga, CIS và các quốc gia Baltic.

Khách đến gian hàng  (khách hàng hiện tại và tiềm năng) đặc biệt ấn tượng với tốc độ và hiệu quả của chức năng Part Nesting có trong Radan 2018 R1 và cả với giao diện thân thiện của phần mềm này. Tại thời điểm đó, Hãng máy IMA chạy 3 máy trên gian hàng: 1 máy a Euromac MTX Plus flex 6 hybrid 1250/30-2500 punch press, 1 máy Vimercati PHSY 3012 press brake, và 1 máy Costa Levigatrici MD6 CRCG 350.

Ada Lakevich, nhân viên marketing của đại lý Dreambird cho biết tại triển lãm, Radan đã chứng minh được vai trò chủ chốt của mình trong quá trình chế tạo kim loại tấm bởi khách hàng đã được tận mắt chứng kiến các chi tiết được punch, bent và finish với Radan trong một thời gian thực tế.

Tech Industry 2017 là triển lãm giải pháp công nghệ, máy móc, tự động và sản xuất lớn nhất ở khu vực Baltic, vì thế đây là địa điểm lí tưởng để Radan thể hiện được tất cả tính năng mạnh mẽ của mình.”

Radan phiên bản 2018 R1 gồm nhiều chức năng mới và nâng cao, tập trung chủ yếu vào quá trình “engineering of part” mà Ada Lakevich nhận xét là minh chứng cho sự thật rằng Radan không chỉ là một hệ thống CAM đơn thuần.

“Các nhà phát triển phần mềm đang phân Radan thành 2 lĩnh vực khác nhau; 1 là loại tạo code NC truyền thống để điều khiển máy CNC, và loại khác là “engineering of parts”. Radan không còn là một hệ thống CAM nữa. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc giúp nhà sản xuất kim loại tấm  trong nền công nghiệp 4.0.” Một ví dụ điển hình là Radmanager- Hệ thống nhận phản hồi từ shopfloor về quá trình cắt. “Sự kết nối giữa shop floor và các hoạt động logistics ngày càng được cải thiện giúp các chức năng quản lí phôi và xử lí trật tự có thể ngay lập tức cập nhật kiểm soát phôi.”

  

 

Trước | Kế tiếp